www.citadelofporn.com https://bestporn4you.com http://sexshmex.com

Đi máy bay được mang theo bao nhiêu kg hành lý xách tay, hành lý ký gởi? Cập nhật 2023

quy-dinh-ve-hanh-ly-ky-goi-khi-di-may-bay

0

Quy định về hành lý ký gởi của các hãng hàng không nội địa như sau:

VietJet Air:

Theo quy định hành lý xách tay Vietjet Air, kích thước của hành lý xách tay phải đảm bảo các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Kích thước 01 kiện hành lý xách tay tối đa: 56 x 36 x 23 (cm)
 • Đối với 01 túi cá nhân nhỏ, hành khách sẽ được phép mang theo những túi sau:
 • 01 túi đựng áo khoác, khi mở ra kích thước không quá 114 x 60 x 11 (cm)
 • 01 túi xách tay của nữ giới hoặc máy ảnh, túi đựng thức ăn cho trẻ em, tạp chí, túi mua hàng tại sân bay… kích thước không quá 30 x 20 x 10 (cm)
 • 01 túi đựng máy tính xách tay, kích thước tối đa 40 x 30 x 10 (cm)

Hãng hãng không Vietjet Air có 3 hạng vé là Skyboss, hạng Eco và Promo. Tuy nhiên, hạng vé Skyboss, bạn sẽ được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi và hành lý dụng cụ thể thao. Riêng hai hang ghế còn lại nếu hành khách mang theo nhiều hành lý thì nên đặt mua các gói hành lý kèm theo của hãng. Với các mức cân như: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg để bạn có thể đặt mua thêm hành lý nội địa hay quốc tế.

Tuy nhiên, phải tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

– Trọng lượng hành lý không vượt quá 32 kg

– Kích thước của hành lý không quá: 119cm x 119cm x 91cm.

Vietnam Airlines:

Hành lý xách tay Vietnam Airlilnes là hành lý mà hành khách có thể mang theo lên trên khoang hành khách. Tuy nhiên, để đảm bao an toàn cho hành khách và chuyến bay của hãng thì Vietnam Airlines cũng sẽ có các quy định giành riêng cho hành lý xách tay.

 • Hạng Thương gia và hạng phổ thông đặc biệt: Được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, tổng trọng lượng không quá 18kg, kích thước của kiện không <115cm.
 • Hạng Phổ thông: Được mang theo 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 12 kg, kích thước của kiện không <115cm. 

Bên cạnh 1 kiện hành lý xách tay, hành khách có thể mang theo một phụ kiện có kích thước không quá 40 x 30 x 15 cm và trọng lượng thấp. Hay một số vật dụng cá nhân cũng có thể mang lên máy bay miễn phí và được kiểm tra an ninh để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

 • Hành lý trả trước là dịch vụ được cung cấp bởi Vietnam Airlines, cho phép hành khách trả trước hành lý quá cước của mình. Hành lý Vietnam Airlines trả trước giúp hành khách tiết kiệm chi phí và thời gian làm thủ tục tại sân bay.Nếu hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng hành lý miễn cước cho phép, bạn hãy mua hành lý trả trước để tiết kiệm chi phí. Hành lý Vietnam Airlines nội địa trả trước áp dụng cho hành khách bay các chặng bay do hãng hàng không này khai thác.Trường hợp mua hành lý trả trước, hành khách cần thực hiện thủ tục này muộn nhất trước 6 tiếng so với thời gian khởi hành in trên vé máy bay. Mặt khác, bạn cũng có thể mua luôn hành lý trả trước trong quá trình book vé.

Một số lưu ý đối với hàng hóa ký gửi trên máy bay

 • Tuyệt đối không nhận trông giúp, hoặc vận chuyển giúp hành lý của bất kỳ ai không quen biết tại sân bay.
 • Nếu xác định mua thêm hành lý ký gửi, hãy mua ngay trong lúc đặt vé máy bay, giá bạn mua sau khi book vé xong sẽ bị chênh lên kha khá đó.
 • Đối với việc ký gửi hàng hóa, bạn sẽ không thể check in online trước ở nhà. Thủ tục này buộc bạn phải ra quầy ở sân bay để cân và gửi hành lý.
 • Nếu ký gửi vali bình thường, hay đóng và khóa chắn chắn nhất để đảm bảo trên băng truyền từ nơi này sang nơi khác, đồ đạc bạn không bị bật tung ra.
 • Một số mặt hàng bị cấm mang trong hành lý ký gửi: Đồ uống có nồng độ cồn > 70 %; các vật sắc, nhọn có thể sử dụng làm hung khí > 10cm chiều dài; dụng cụ lao động có thể gây thương tích; những vật dễ bị nhầm lẫn là vũ khí; các loại vũ khí như mìn, đạn, pháo, thuốc nổ, pháo, xăng, dầu, chất ăn mòn, khí ga, chất ô xy hóa, chất phóng xạ, chất nổ,…
 • Nếu ký gửi hàng hóa, đặc biệt là một số mặt hàng, chất lỏng có mùi như: nước mắm, sầu riêng, hải sản,… hãy đảm bảo chúng được bọc kín trong thùng xốp, dán băng dính một cách chắc chắn để tránh trường hợp nước chảy ra sàn hoặc mùi bay ra ảnh hưởng đến hành lý của người khác.
 • Để tránh trường hợp thất lạc hoặc mất hành lý ký gửi, bạn có thể gắn ở quai vali mình một tấm thẻ (card). Trên đó có ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bên cạnh đó, hãy báo ngay cho những người tuần tra, cảnh sát tại sân bay để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Với mỗi chuyến đi, hãy cân nhắc sắp xếp sao cho hợp lý giữa hành lý xách tay và hành lý ký gửi, cũng như tham khảo thêm các thông tin hữu ích về quy định để có chuyến đi thuận lợi nhất.

Để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ tới herewego theo tổng đài 0969.888.884 ngay hôm nay!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

only ragazze this website jasmine tame anal. https://sessohub.net