www.citadelofporn.com https://bestporn4you.com http://sexshmex.com

Những lưu ý hành khách cần làm trước khi lên máy bay

0

Dưới đây là những quy tắc hành khách cần lưu ý trước khi di chuyển bằng máy bay.

Nghiên cứu những yêu cầu đối với hành lý

Nếu hành lý vượt quá cân nặng cho phép, hành khách phải trả thêm tiền phí thường tương đối cao ở sân bay. Do đó, chúng ta nên đọc lại các quy định hành lý của hãng hàng không trước mỗi lần bay. Lưu ý, hành lý ký gửi và xách tay đều không được vượt quá kích thước và cân nặng quy định.

Sắp xếp hành lý ký gửi hợp lý

Những điều hành khách cần làm trước khi lên máy bay - Ảnh 2.

Hành khách nên dành thời gian để lựa chọn cách sắp xếp vali hợp lý. Đối với loại quần áo lớn như áo khoác, hãy trải phẳng ra thành từng lớp, chồng lên nhau ở đáy vali. Đáng chú ý, mẹo cuộn quần áo chỉ nên áp dụng cho các món gọn nhẹ hơn như áo thun.

Ngoài ra, hành khách có thể tách riêng quần áo theo mục đích sử dụng vào các túi nhỏ. Cách này giúp dễ tìm đồ, và không để lẫn lộn đồ bẩn và sạch với nhau.

Sử dụng vali có chất lượng tin cậy

Những điều hành khách cần làm trước khi lên máy bay - Ảnh 3.

Các tiếp viên hàng không cho biết người dùng cần quan tâm hơn đến độ bền bỉ của vali hơn là vẻ bề ngoài. Cùng với đó, khi chọn mua vali, hành khách còn có thể quan tâm những yếu tố khác như cân nặng, bánh xe quay và các quai nắm có bịt đệm. Điều đó sẽ tăng sự thoải mái trong lúc sử dụng.

Dù là dùng để ký gửi hay xách tay, các loại vali được chọn nên có chất liệu cứng cáp. Loại này sẽ ít bị móp méo, bảo vệ đồ, đồng thời nén quần áo tốt. Ngoài ra, các vali được trang bị thêm vài ngăn phụ bên ngoài sẽ tăng thêm tính tiện dụng.

Uống đủ nước khi bay

Những điều hành khách cần làm trước khi lên máy bay - Ảnh 4.

Lưu ý, tránh dùng nhiều đường và muối bởi sẽ dễ làm mất nước khi đi máy bay do không khí trên cao sẽ khô, độ ẩm thấp. Do đó, hành khách nên uống đủ nước trước khi bay khoảng một giờ. Nếu chuẩn bị kỹ lượng về sức khỏe, du khách sẽ hạ cánh với một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Cũng vì độ ẩm thấp, da mặt của hành khách sẽ dễ bị khô khi đi máy bay. Vì vậy, chúng ta có thể cầm theo bộ kem dưỡng loại mini, bao gồm kem mặt, kem dưỡng toàn thân và son dưỡng. Hành khách nên thoa kem bổ sung sau khoảng 1 hoặc 2 tiếng.

Tải ứng dụng của hãng hàng không về điện thoại thông minh

Những điều hành khách cần làm trước khi lên máy bay - Ảnh 5.

Một số hãng cho phép khách hàng đặt, đổi vé, tải về boarding pass (vé lên máy bay) điện tử, đặt trước bữa ăn, dịch vụ đưa đón thông qua ứng dụng riêng. Do đó, du khách nên tận dụng những tính năng này để tiết kiệm thời gian.

Đặt dấu hiệu nhận biết cho hành lý của mình

Những điều hành khách cần làm trước khi lên máy bay - Ảnh 6.

Rắc rối nào cũng có thể xảy ra sau một chuyến bay dài, chẳng hạn như lấy nhầm vali hoặc tìm mãi không thấy hành lý.

Mẹo để tránh việc này là nếu nếu vali có màu trông quá phổ thông, khó tìm, như đen hoặc nâu, hãy buộc một dải lụa màu rực rỡ lên tay xách. Ngoài ra, du khách nên đính sẵn một tấm thiếp ghi rõ thông tin phòng trường hợp thất lạc.

Để đặt vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ nhanh nhất xin quý khách liên hệ 0969.888.884.

Theo Travel Off Path

Leave A Reply

Your email address will not be published.

only ragazze this website jasmine tame anal. https://sessohub.net